Vợ lẳng lơ, hết cặp với đồng nghiệp lại tằng tịu với khách hàng

Tôi và Lan yêu nhau 2 năm mới làm đám cưới. Trước thời gian yêu nhau, cô ấy luôn tỏ ra là người tử tế, hiền lành, ngoan ngoãn, ai ngờ đâu cưới nhau về không bao lâu, tôi mới biết đó chỉ là cái vỏ bọc cô ấy tạo nên để lừa gạt tôi…

Tôi và Lan yêu nhau 2 năm mới làm đám cưới. Trước thời gian yêu nhau, cô ấy luôn tỏ ra là người tử tế, hiền lành, ngoan ngoãn, ai ngờ đâu cưới nhau về không bao lâu, tôi mới biết đó chỉ là cái vỏ bọc cô ấy tạo nên để lừa gạt tôi mà thôi.

Lần đầu tiên tôi phát hiện vợ ngoại tình là khi con gái 5 tuổi, cô ấy qua lại với một đồng nghiệp nam trong công ty và bị vợ người đó phát hiện. Cô ta đến tận cơ quan đánh ghen, sau một hồi chửi rủa ầm ĩ đã đánh vợ tôi một trận mà không ai dám can ngăn.

Chuyện đến tai tôi, tôi giận sôi máu nhưng phải nén nỗi nhục lại để tới cơ quan giải cứu cho vợ. Đưa cô ấy về nhà, tôi bắt vợ khai ra mọi chuyện, cô ấy kể hai người họ qua lại được hơn 1 tháng nay, chưa làm gì quá giới hạn cả, mới chỉ nhắn tin, gọi điện, đi cà phê nọ kia thì bị phát hiện.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Tôi nghe mà giận vô cùng, nhưng cô ấy lại cầu xin tôi, giải thích rằng thời gian vừa rồi quá mệt mỏi, căng thẳng lại được anh ta quan tâm nên mới thế, chứ cô ấy tuyệt đối chưa làm gì quá đáng cả.

Tôi ức lắm, nghĩ thằng đàn ông mà để vợ qua mặt thì còn gì nhục nhã hơn, nhưng nghĩ đến con cái nên đành nhắm mắt bỏ qua, hi vọng cô ấy lấy đó làm bài học cho mình.

Vợ nghỉ ở công ty cũ, cô ấy xin sang làm kinh doanh cho công ty viễn thông. Vừa đươc hơn 2 tháng thì anh bạn thân tôi vô tình nhìn thấy ảnh nhạy cảm của vợ và một người đàn ông khác trong nhà nghỉ, người này là bạn xã hội với bạn thân tôi.

Tôi lại theo dõi và bắt quả tang cô ấy đang tằng tịu với người đó trong nhà nghỉ. Tôi tát cho vợ một cái như trời giáng rồi bỏ đi.

Hôm ấy về nhà, tôi gọi hai bên gia đình đến làm rõ mọi chuyện rồi giải quyết. Thú thực đến nước này cũng chẳng còn gì mà nói nữa.  Tôi không thấy yêu thương vợ nữa, thay vào đó là sự coi thường, khinh miệt.

Tôi chỉ tiếc cho cuộc hôn nhân này, thời gian yên ổn sao mà ngắn quá, con gái tôi còn nhỏ, bắt con chịu thiệt thòi tôi cũng đau lòng vô cùng, nhưng biết sao bây giờ hết lần này đến lần khác cô ấy cắm sừng tôi.

Tôi biết chắc chắn vợ sẽ làm mọi cách có thể để níu kéo tôi, không phải vì em yêu tôi mà em sợ mang tiếng lăng loàn, lăng nhăng với người đàn ông khác bị chồng bỏ. Nhưng bây giờ thật sự tôi không đủ bao dung, dũng cảm và không còn tình yêu để cùng vợ làm lại từ đầu.


Bài viết mới nhất:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *